Mua căn hộ Xuân Mai Riverside, nhận xe máy Honda SH mode

  [ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
  Đã xem: 19586 | Cật nhập lần cuối: 3/16/2023 11:15:11 AM | RSS

  Bên cạnh các gói ưu đãi lãi suất, chủ đầu tư dự án Xuân Mai Riverside dành nhiều quà tặng giá trị cho khách mua nhà trong mỗi đợt mở bán. Với mức giá khoảng 2 tỷ đồng, dự án thu hút đông đảo người mua để ở cũng như đầu tư sinh lời.

  Theo đó, những người mua căn hộ số 1, 2, 3 và 10 có diện tích từ 78,95m2 sẽ nhận xe SH Mode trị giá 50 triệu đồng. "Việc tặng xe SH Mode là một điểm mới mà chúng tôi đưa vào nhằm gia tăng thêm quyền lợi, ưu đãi cho khách hàng, chào mừng họ trở thành cư dân của Xuân Mai Riverside", đại diện chủ đầu tư cho biết.

  Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cam kết hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng từ lần giải ngân đầu tiên nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn. Ngân hàng được chỉ định tham gia dự án Xuân Mai Riverside sẽ cho vay tới 70% giá trị căn hộ.

  Với những người không có nhu cầu vay, chủ đầu tư vẫn hỗ trợ theo phương án quy đổi lãi suất ưu đãi trên thành mức chiết khấu tương đương 2%, trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ khi khách hàng ký hợp đồng mua bán.

  mua-can-ho-xuan-mai-riverside-nhan-xe-may-honda-sh-mode

  Theo đại diện chủ đầu tư, ngoài những ưu đãi này, dự án còn thu hút nhiều khách hàng bởi hệ thống giao thông thuận tiện. Cư dân dễ dàng di chuyển đến các công trình tiện ích, giáo dục, y tế như siêu thị BigC Hồ Gươm, Co.opmart, rạp chiếu CGV, bệnh viện Y học cổ truyền... Cư dân có thể di chuyển thuận tiện qua các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương kéo dài và Nguyễn Trãi - Trần Phú mở rộng.

  Với các diện tích đa dạng từ 45m2 đến 90m2 gồm 1-3 phòng ngủ, các căn hộ của Xuân Mai Riverside phù hợp cho người độc thân và cả người có gia đình. Chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng nhằm hạn chế tối đa tầm chắn của hệ thống cột trụ, giảm góc chết và tận dụng được ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành bên ngoài. Việc chia nhỏ thanh toán theo 5 đợt lần lượt là 20%, 20%, 15%, 15% và 30% sẽ giúp khách hàng có đủ thời gian để chuẩn bị tài chính.

  mua-can-ho-xuan-mai-riverside-nhan-xe-may-honda-sh-mode-1

  Liên hệ: Công ty Bất động sản Xuân Mai (0971 99 5569); Công ty CP dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (0943 66 9191) và Công ty CP địa ốc Phú Tài (0941 08 5588).

  Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cam kết đảm bảo chất lượng xây dựng, thiết kế, hạ tầng và tiện ích đồng bộ đồng thời bàn giao căn hộ đầy đủ nội thất từ sàn gỗ, trần thạch cao, điện, thiết bị vệ sinh Toto đến tủ bếp.

  Huệ Chi

  TIN CŨ HƠN

  TIN LIÊN QUAN